Chọn bàn học theo độ tuổi của trẻ

Rate this post
Chúng ta vẫn thường biết rằng, bàn học là một món đồ nội thất vô cùng quan trọng trong gia đình, đặc biệt là với các bé trong độ tuổi đi học, mới đi học. Đối với trẻ, bàn học như một người bạn gần gũi, thân thiết. Để lựa chọn bàn học có con em của mình đối với các bậc cha mẹ mà nói không phải là điều quá dễ dàng. Ngày nay, các vấn đề bệnh học đường rất phổ biến, đặc biệt là cận thị nên bởi thế mà các bậc cha mẹ rất quan tâm đến các yếu tố quan trong trong khi lựa chọn bàn học cho con. Ngoài các yếu tố như kích thước và thiết kế đảm bảo được sức khỏe, sự tiện lợi và tăng hứng thú, cảm nhận của các con khi học tập được tốt hơn thì việc chọn mua bàn học theo độ tuổi cũng là điều cần nên lưu ý.
Đồng ý rằng chúng ta cần lựa chọn bàn học theo kích thước chuẩn theo hướng dẫn tiêu chuẩn về bàn ghế học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và Bộ Khoa học và Công nghệ để chọn cho con những chiếc bàn học phù hợp nhất, tuy nhiên thì ngoài việc đó các bậc cha mẹ còn nên lựa chọn kích thước hợp với số tuổi, để qua đó, con cái bạn sẽ có những cái phù hợp hoàn hảo nhất.
Đối với trẻ học mẫu giáo chúng ta cần chọn bàn học như thế nào? Với các em lớn hơn chút thì chọn bàn học ra sao? Vậy với các em lớn hẳn thì như thế nào?
Tại bài viết ngày hôm nay, Nội thất TOZ sẽ giới thiệu cho các bậc cha mẹ để làm thế nào chọn mua bàn học được cho con em mình đúng chuẩn nhất nhé!

 

 

Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi

Đối với trẻ học mẫu giáo nên chọn bàn học sinh cho con có kích thước nhỏ vừa phải. Chất liệu thường được sử dụng là nhựa hoặc gỗ an toàn cho bé. Thiết kế bàn ghế học sinh cho bé trong giai đoạn này nên bo tròn các cạnh và trang trí màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng với hình ảnh trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu vừa đáp ứng nhu cầu học vừa là nơi vui chơi cho bé. Bé sẽ rất tự hào khi có một góc học tập riêng để tập tô chữ, tô màu và để những cuốn truyện tranh cổ tích của mình.

 

Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi

Khi chọn mua bàn học cho bé bạn vẫn cần chú ý những yếu tố an toàn cho trẻ. Đặc biệt, sự phát triển thể chất của trẻ trong giai đoạn này là tương đối nhanh vì vậy kích thước bàn học sinh cho bé lúc này cùng cần thay đổi theo. Để tiết kiệm chi phí, nhiều gia đình đã chọn bộ bàn ghế tăng chỉnh chiều cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn bàn ghế của những nhà sản xuất uy tín để đảm bảo sự chắc chắn của sản phẩm.

 

Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi

Với học sinh cấp 2 trở lên, nhu cầu sử dụng bàn học không còn chỉ là nơi ngồi viết và đọc sách. Khi lựa chọn bàn học của học sinh trung học còn có thể có thêm máy tính, giá sách… và các bậc phụ huynh có thể chọn bàn học liền giá sách, bàn có hộc liền, có kệ để CPU… để tiện cho con mình sử dụng. Những chiếc ghế học sinh cũng đa dạng hơn. Bạn có thể chọn ghế được thiết kế cố định hoặc ghế nâng hạ độ cao, có chân xoay… Chất liệu bàn học cho học sinh trung học cũng khá đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của con em mình.

 

Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi
Chọn bàn học theo độ tuổi

 

Mọi thông tin mua bàn ghế văn phòng trang trí cho nội thất văn phòng vui lòng truy cập website: noithattoz.com

Viết một bình luận