Ghế xoay thì đã thông dụng, vậy còn bàn xoay, bạn đã dùng chưa?

5 (100%) 1 vote

Đồ nội thất luôn đa dạng và phong phú. Từ trước đến nay, người ta chỉ biết đến ghế xoay là một sản phẩm nội thất được dùng phổ biến tại các văn phòng, các công ty chứ ít ai biết đến chiếc bàn xoay. Bàn xoay? Nghe tên thôi chúng ta đã thấy đây là một sản phẩm độc lạ mà ít người có thể biết đến. Bàn xoay tức là một chiếc bàn có mặt bàn có thể xoay được. Chúng ta có thể liên tưởng tới mẫu bàn tại các nhà hàng, các khách sạn nơi phục vụ ăn uống. Tuy nhiên, những chiếc bàn mà ngày hôm nay, Nội thất TOZ muốn giới thiệu đến các bạn lại là những mẫu bàn vô cùng độc đáo, kỳ lạ với những ý tưởng mới, nhỏ gọn hơn và có thể ứng dụng mọi lúc mọi nơi.

Chiếc bàn này có thể làm bàn đặt laptop, hoặc cũng có thể làm giá sách hay giá để đồ dùng một cách tiện lợi và tiết kiệm được không gian sống. Trong đó, mặt bàn được tạo ra từ chiếc một miếng gỗ tròn nhỏ có gắn trục gỗ hoặc trục sắt xoay được ở chính tâm. Nhờ sự nhỏ gọn và cơ động của chiếc bàn gỗ này phù hợp để lưu trữ và sử dụng trong rất nhiều không gian. Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng chúng tôi xem qua những chiếc bàn độc đáo này ngay thôi.

Xem thêm:

Giải đáp thắc mắc về cây kim tiền có chứa độc? Cách phòng tránh nhiễm độc tố như thế nào?
Đèn chùm hoa trang trí văn phòng

1. Bàn xoay laptop

Nếu công việc của bạn không phải chỉ là ngồi một chỗ với chiếc laptop và bàn làm việc mà phải di chuyển thường xuyên hay đôi khi là đứng để làm việc thì việc đặt laptop lên chiếc mặt bàn xoay rồi xoay máy theo góc độ phù hợp với mình sẽ tuyệt và tiện dụng hơn hẳn việc bạn phải di chuyển hay kéo máy tính đi khắp bàn. Đây sẽ là chiếc bàn xoay laptop cực kỳ tiện dụng cho công việc của bạn.

 

Bàn xoay đa năng làm bàn để laptop

2. Giá để đồ

Ưu điểm của giá xoay chính là sự linh hoạt ở mọi góc độ, vì vậy bạn có thể sử dụng chiếc bàn xoay như một loại kệ để đồ. Kết hợp với những hộp đựng bút bắt mắt, chiếc bàn xoay đa năng này sẽ biến thành giá bút linh hoạt giúp góc làm việc hoặc góc học tập của bạn luôn gọn gàng. Bạn có thể thay những chiếc xô bằng những vỏ lon thực phẩm rỗng rồi tùy ý trang trí hay sơn màu cho chúng thêm bắt mắt.

 

Bàn xoay đa năng độc đáo

Ý tưởng này cũng có thể áp dụng cho những bữa ăn ngoài trời, với cách làm tương tự như trên, bàn xoay biến thành khay đựng đũa thìa nổi bật.

 

Bàn xoay đa năng độc đáo

3. Giá sách xoay

Ngoài những ứng dụng trên, bạn có thể hô biến chiếc bàn xoay cũ thành một chiếc giá sách độc đáo. Để làm một chiếc giá xoay bạn cần chuẩn bị các ống nhựa.

 

Bàn xoay đa năng độc đáo

Sau khi có các ống nhựa, bạn lắp chúng như hình mình họa, có thể phun thêm một lớp sơn bạc để tạo hiệu ứng hình ảnh cho tác phẩm sắp ra đời.

 

Bàn xoay đa năng độc đáo

Bạn lắp các ống nhựa theo hình để làm thành các ngăn sách, đối với bàn xoay, bạn có thể sơn các màu trang trí cho bắt mắt.

 

Bước tiếp theo bạn khoan và bắt vít để cố định các thanh nhựa để tạo thành vách ngăn. Sau khi bắt vít hết cách ống nhựa, chiếc giá sách xoay của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Quả là độc đáo và tiện dụng phải không nào?

 

Bàn xoay đa năng độc đáo dùng làm giá sách xoay

Mọi thông tin mua bàn ghế văn phòng trang trí cho nội thất văn phòng vui lòng truy cập website: noithattoz.com

Viết một bình luận